CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

1. Thời gian giao hàng
Công ty Truchoi.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Khu vực nội ngoại thành TP Hồ Chí Minh: 2-3 ngày.

Các tỉnh còn lại: 4-7 ngày.

2. Chi phí giao hàng
Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát đường bộ của các đơn vị vận chuyển: 247 express, Viettel post.

3. Điều khoản bảo hành
3.1. Thời gian bảo hành là 12 (mười hai) tháng hoạt động kể từ ngày giao Trục Hơi.

3.2. Trong thời gian bảo hành, Sau khi bàn giao trục  cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn bảo dưỡng trục máy chạy ổn định khi vận hàng

3.3. Trong thời gian bảo hành được quy định ở trên, Bên Bán sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng do nguyên nhân về vật liệu hoặc lỗi chế tạo bằng phụ tùng của chính hãng. Phụ tùng hay công sửa chữa, thay thế sẽ được Bên Bán thực hiện miễn phí tại xưởng sản xuất trục hơi nhưng không bao gồm bất kỳ chi phí vận chuyển nào. Chất lượng công việc sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành trong suốt thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

3.4. Trong thời gian bảo hành, nếu Bên Mua phát hiện thiết bị có khiếm khuyết, Bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bên Bán bằng số hotline và sẽ cố gắng hết sức hạn chế hư hỏng thêm có thể xảy ra do khiếm khuyết trên.

3.5. Chính sách bảo hành này sẽ không áp dụng cho

(a) Các phụ tùng hao mòn như chốt khóa, ruột cao su

(b) Các hư hỏng hoặc việc vận hành sai chức năng là do

– Bất kỳ thay đổi hay sửa chữa nào đối với thiết bị mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Bên Bán

– Lỗi vận hành, bất cẩn, phạm lỗi khi bảo dưỡng hay lưu giữ, sử dụng thiết bị không theo hướng dẫn của Bên Bán.

– Sử dụng các thiết bị lắp thêm mà không được sự đồng ý của Bên Bán.

3.6. Bên Bán không có nghĩa vụ và trách nhiệm đối với

Công việc duy trì hoạt động, bảo dưỡng thường xuyên thiết bị, bao gồm nhưng không bị giới hạn bởi, việc cung cấp nhiên liệu, dầu bôi trơn, kiểm tra, hiệu chỉnh.

Trân thành cám ơn Qúy khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!